!! เกร็ดความรู้น่าอ่าน โคลนเดดซีสุดยอดพลังการเปลี่ยนแปลง ที่คุณก็สัมผัสได้ !!


!! เกร็ดความรู้น่าอ่าน โคลนเดดซีสุดยอดพลังงการเปลี่ยนแปลง ที่คุณก็สัมผัสได้ by econnec.com !!

โคลนเดดซ๊ econnec 

โคลนเดดซี

โคลนธรรมชาติ แร่ธาตุบริสุทธิ์ จากทะเลสาบน้ำเค็มที่ขึ้นชื่อว่าเค็มที่สุดในโลก ถึงขนาดที่ว่าคนสามารถลอยตัวได้ จะนอนเล่นชิลๆ อ่านหนังสือ ก็ยังได้ ที่ตั้งของทะเลสาบเดดซีนั้นกั้นอยู่ระหว่างประเทศอิสราเอล และ ประเทศจอร์แดน กินพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางกิโลเมตร และยาวมากกว่า 80 กิโลเมตร โคลนเดดซีถือเป็นโคลนธรรมชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คุณสมบัติของมันมีเพื่อบำรุงสุขภาพและความสวยความงามได้อย่างลงตัว อุดมไปด้วยคุณค่าโปรตีนและแร่ธาตุบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ 100% เช่น โพแทสเซียม, โซเดียม, แมกนีเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, แมงกานีส, ทองแดง และสังกะสี เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่หายาก และมีคุณค่าและคุณประโยชน์อย่างมาก นิยมนำมาใช้พอกหน้าพอกตัว โดยสามารถใช้ได้ทันที หรือจะนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามได้มากมาย ลึก สรรพคุณของโคลนเดดซีเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายว่าเมื่อนำมาพอกหน้าพอกตัวแล้ว เนื้อโคลนที่มีความละเอียดและอนุภาคเล็กมากๆ จะสามารถซึมสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วเพื่อดูดจับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึก เช่น ความมันส่วนเกินบนผิว คราบเหงื่อ ขี้ไคล เครื่องสำอาง ให้หลุดลอกออกมาได้อย่างหมดจด ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ดูดสารพิษและน้ำส่วนเสียใต้ผิวหนังที่ตกค้าง ทำให้ผิวสะอาดหมดจดทุกอณูรูขุมขน รู้สึกสดชื่น

 หลังจากที่เราพอกผิวด้วยโคลนเดดซีแล้ว ร่างกายเราจะเกิดกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยเซลล์ผิวหนังใหม่จะไม่ถูกปิดกั้นจากสิ่งสกปรกที่ฝังลึกหรือเซลล์ที่ตายแล้วอุดตันอยู่ตามรูขุมขน ทำให้ร่างกายเราสามารถสร้างเซลล์ใหม่ได้เร็วขึ้น ฟื้นฟูได้มากกว่าปกติ เพราะมีความเข้มข้นของโซเดียมคลอไรด์ต่ำ ทำให้ร่างกายเกิดการดูดซึมแร่ธาตุต่างๆได้ง่าย ผิวพรรณจึงดูผ่องใสขึ้น ใบหน้าดูสดใส เปล่งปลั่ง ผิวสะอาด บำรุงลึกถึงรูขุมขนใต้ผิวหนัง ช่วยลดอาการผื่นคัน ผดหลัง สิวอุดตัน สิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สิวแห้งไวขึ้น แถมไม่ทิ้งรอยดำหรือแผลเป็นไว้ให้ช้ำใจอีกด้วย

 

ประโยชน์ของโคลนเดดซีมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

ลดอาการบวมน้ำ

ลดการอักเสบผิวหนัง เช่น ผื่นคัน ผื่นแดง

รักษาอาการอักเสบของสิว

รักษาโรคผิวหนัง เช่น โรคสะเก็ดเงิน, โรคภูมิแพ้ผิวหนัง, โรคด่างขาว

กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต

กระชับรูขุมขน

รักษาน้ำใต้ผิวหนัง

ปรับสีผิวให้เรียบเนียน

เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง

ฟื้นฟูจากภายใน

ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว

ดูอ่อนกว่าไว

ต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก wikipedia

 ผู้ตั้งกระทู้ Admin Econnec (online-at-econnec-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2016-09-05 17:24:59


1

ความคิดเห็นที่ 2 (4064013)

 ผ้าไหมพื้นบ้าน

การทอ
ผ้าไหมแท้100% เป็นภูมิปัญญาของชาวไทยที่สืบต่อจากอดีตเป็นเวลายาวนานถึงตอนนี้มีความหลายหลากมาก อาทิ รูปแบบ สีสันและลวดลาย มากมายตาม วิถีชีวิต วัฒนธรรม ความเชื่อ ท้องถิ่นหรือประเพณี กรรมวิธีการทำให้เกิดลวดลายมากมาย ได้แก่ จากกระบวนการทอ อย่าง จก ขัด ยก ขิด, จากการทำสีหรือลวดลายหลังจากการทอ อย่าง การย้อม การมัดย้อม, จากการเตรียมเส้นแนวตรงก่อนทอ ได้แก่ การมัดหมี่
การใช้วิธีต่างๆผสมกันสรุปรวมโดยสังเขปกลายเป็น
- จก
- การควบเส้น
- การทอขัด
- ยก
- ขิด
- มัดหมี่

ผู้แสดงความคิดเห็น silksl (silksl2525-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2017-09-07 23:56:48


ความคิดเห็นที่ 1 (4045833)

โรงงานที่จะรับผลิตครีมควรผ่าน GMP ซึ่งก็คือ ข้อกำหนดเริ่มต้นสำหรับการผลิตอาหาร ซึ่งสามารถใช้เป็นหลักการในการผลิตครีมด้วยเพื่อสามารถผลิตได้อย่างถูกหลัก ปลอดภัย โดยให้ความสำคัญการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้สินค้าครีมที่ผู้ บริโภคใช้ไปแล้วเกิดเป็นพิษเป็นอันตรายกับผู้ใช้

ผู้แสดงความคิดเห็น รักแท้แม้ไม่ใกล้ วันที่ตอบ 2017-04-21 13:30:231


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล